ừ thì

Ừ thì ng ta cũng đã có nơi thuộc về , như cái cảm giác nhẹ nhẹ nơi ngực mà mình vẫn từng thấy khi xưa . Vốn cũng biết thứ tình cảm giữa 2 ng cao nhất chỉ là “thích”, nhưng phải chăng vì cảm giác quá đỗi bình yên anh mang lại mà mình lại cứ muốn giữ lại anh bên cạnh.Cứ tưởng bình yên là tốt rồi , mình còn mong chờ j hơn sau bao sóng gió t ưởng như không j bù đắp được. Nhưng hóa ra chỉ có mình mình là bằng lòng với hiện tại , với chữ thích , với bình yên. Còn với anh, phải chăng cái anh đang tìm kiếm , là tình yêu, là hạnh phúc , là nụ cười từ tận đáy mắt, là sánh bước như chỉ muốn cả 2 hòa thánh một.
Ừ thì đã biết rõ điều đó ngay từ ban đầu, ngay từ khi còn chẳng rõ thứ tình cảm dánh cho người ta là j, Vậy mà vẫn hơi hẫng khi biết người ta đã tìm được hạnh phúc, tìm đc ng yêu .Ừ thì chúc anh hạnh phúc, người cũ. Dẫu sao cũng cảm ơn anh ở bên em 1 đoạn đường, đủ để em biết rằng em lại có thể mở lòng mình sau ~ tổn thương .
Hôm trước đột nhiên mơ về Anh, thấy cái kết đẹp như mơ mà em, ngay cả ~ ngày hạnh phúc nhất bên Anh cũng chưa bao h mơ thấy. Bông dưng sau đó thấy nhẹ lòng hơn rất nhìu. Có lẽ em đã thực sự để Anh đi . Cái kết đó có lẽ chúng ta không bao h có đc , do em không thể để qua 1 bên nỗi sợ sâu thẳm trong lòng. Rằng nếu em mở lòng mình ra 1 lần nữa cho Anh, để anh chiếm vị trí quá quan trọng trong lòng thì đến 1 lúc Anh vì 1 lý do nào đó lại buông tay em lần nữa thì em chắc chắn không 1 điều gì có thể níu giữ em lại , em sẽ sụp đổ hoàn toàn , hoàn toàn . Mà Anh thì quá bất ổn , quá vô tâm , quá ích kỹ để giữ không cho em tổn thương thêm lần nữa. Mà em thì buộc phải yêu thương bản thân trước hết , không như trước đây , để tình yêu Anh là trên hết để rồi thấy bản thân tổn thương đến khôn cùng mới rời đi thì đã muộn. Khi bị đẩy đến bước đường cùng , người ta chọn yêu thương bản thân trước hết.

Ừ thì cứ vậy Anh nhé !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s