Người thương

Giây phút nghe bà ngoại nhiều chuyện phán có 2 ng thương , mình quả thật chả biết ng thứ 2 là ai . Cái mặt đơ ra suy nghĩ mãi cho đến … ngày hôm sau có tin nhắn . Cứ y như trả lời ” ng thứ 2 là tui ” á ! 

Ng thứ 1 … đời này , kiếp này em biết có Anh. Đời này , kiếp này em biết không thể chọn Anh ! Không thể nói hết tình mà chúng ta đã dành cho nhau , không thể thôi day dứt , thôi nhớ thương nhau , nhưng cũng không thể thôi nhớ ~ khắc khoải , tổn thương . Còn tình, hết duyên, không nợ là cái đau mà ta đành phải mang. Ừ , đấy là Trời định hay Nhân quyết thì thôi cũng qua rồi . Học được cách chấp nhận đến mức ko muốn quay đầu nhìn lại. Đường phía trước còn dài, đành cứng cỏi bước tiếp giông tố , hạnh phúc . Dù sao em cũng đã từng biết có Anh , tình Anh . Vậy chẳng phải đã quá tốt so với ng cả đời không gặp đc cái “tình ” như vậy sao. 

Ng thứ 2 … vẫn nghĩ suy chả biết phải ng hay ko ( vì thầy bói nói mò, ai mà tin đc .. hớ hớ , nhỡ đâu đúng là có ng thứ 2 mà lại hok phải là ng ). Chả hiểu sao trước đến nay chẳng có ng nào thương em cho trọn để em khỏi tìm nữa mất công. Ừ thì Thiên thắng Nhân rồi . ~ j ta đã trải qua êm đềm đến mức cứ ngỡ ” xong rồi ” . Vậy mà hóa ra ko phải . Ông trời muốn trêu ngươi tui thêm lần nữa. Thôi thì ng đến cũng do bị mồi chài ( gái già dụ ng về gặp gái trẻ ) thì cũng chả trách được. ~ j ng làm là điều Anh chưa bao h làm được. Người có tình thì lại không có tâm , ng có tâm lại không có tình . Không trách được ai , thôi lại trách ông trời , ai bảo cái nợ cái duyên không thấy trùng nhau bao giờ , chả phải do ông thì do ai ??? 

Thì thôi ” thương nhau để đó” , bước tiếp để yêu thương chờ đợi yêu thương phía trước . Chỉ mong quá tam ba bận . mình thì đã tam rồi , nên thôi thì tứ hy vọng tròn đầy , chỉ hy vọng có thể nắm chặt tay nhau dìu qua phong ba , vậy là đủ lắm rồi . Không cầu danh lợi , giàu sang, phú quý, nghèo hèn, chỉ cần một lòng một dạ , thế thôi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s